Odoo

odoo

Odoo เป็นซอฟต์แวร์ทางธุรกิจหรือ ERP ที่มีประสิทธิภาพและมีความรวดเร็วที่สุดในโลก อีกทั้งเป็นแอพลิเคชันที่รองรับการทำงานทางด้านธุรกิจอย่างเต็มรูปแบบที่คุณต้องการ ตั้งแต่ จากเว็บไซท์ไปจนถึงกระบวนการผลิต, การควบคุมคลังสินค้า และทางบัญชี ซึ่งทุกสิ่งที่คุณต้องการใช้ในธุรกิจได้ถูกรวบรวมไว้แล้วใน Odoo ซึ่งนับว่าเป็น Software ตัวแรกที่มีการรองรับการแก้ไขที่ครอบคลุมทุกชังก์ชันการใช้งานจริง

เรา มีความมุ่งหวังที่จะนำเสนอ รูปแบบการบริการทาง IT ที่ครบวงจร โดยการวิเคราะห์ระบบ พร้อมทั้งพัฒนาซอฟต์แวร์ ด้วยการศึกษาความต้องการลูกค้าอย่างละเอียด เพื่อตอบสนองความต้องการ ของธุรกิจเป็นหลัก มีการออกแบบ และ พัฒนาระบบงาน ให้เหมาะสม และ ตรงกับความต้องการของธุรกิจของคุณอย่างยั่งยืน ผู้ใช้งานสามารถนำไปใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ทางเรามีความยินดี แนะนำให้ข้อมูลทางด้านเทคโนโลยี ที่มีประโยชน์กับลูกค้า เพื่อตอบสนองถึงความเป็นไปได้ในการพัฒนาระบบ ด้วยความน่าเชื่อถือ, และการช่วยเหลือทางด้านเทคนิคอย่างมืออาชีพ สิ่งสำคัญที่สุด คือการที่เราได้เน้น ให้ความสำคัญกับลูกค้า ถึงประสบการณ์การใช้งานระบบ ซึ่งต้องให้ตอบความต้องการ ระหว่างลูกค้า กับ ระบบ Odoo ได้ด้วย

– Why is Odoo ? –

Odoo เป็น Open souce จึงทำให้สะดวกในการนำไปใช้งานและไม่มีค่า License

Odoo เพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบงาน และการปฎิบัติการจริงให้มีความรวดเร็ว โดยมีฟีเจอร์ในการช่วยตัดสินใจหาแนวทางที่ดีที่สุด

Odoo สามารถปรับแต่งให้เหมาะสมกับลักษณะงานขององค์กรต่างๆได้อย่างง่ายดาย

Odoo สามารถสร้าง Report เพื่อใช้ในการตัดสินใจ รายงานสถาณการณ์ หรือแม้กระทั่งประกอบการวิเคราะห์ดำเนินการวางแผนทางธุรกิจ

ธุรกิจที่เหมาะจะใช้ Odoo ?

ประเภทธุรกิจที่เหมาะสมกับระบบ Odoo ในเมืองไทย อาทิ ธุรกิจค้าปลีก , ธุรกิจเสริมความงามและสุขภาพ , ธุรกิจทางด้านการแพทย์
ระบบบริการจัดการทรัพยากรมนุษย์ , ธุรกิจโรงงานอุตสาหกรรม ,ธุรกิจการบริหารจัดการโลจิสติกส์ , ธุรกิจร้านอาหาร ‘ ธุรกิจการบริการ , ธุรกิจการท่องเที่ยว , ธุรกิจบันเทิง และ การโฆษณา , ระบบบัญชีและการเงิน , ระบบการศึกษา

สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่ เลย